Vector đầu lâu khắc Laser, CNC và in ấn

Vectro đầu m lâu miễn phí - download miễn phí

Hình đầu lâu là một trong những hình  nghệ thuật được nhiều bạn giới trẻ tìm hiểu. Bạn đã từng xem qua tác phẩm kinh dị nào chưa? Nếu có, chắc các bạn còn nhớ một hình ảnh đầu lâu – luôn là biểu tượng cho cái chết và phân hủy, diệt vong, sự bảo vệ sức mạnh, quyền lực tối thượng. Thực tế, điều ngạc nhiên nhất là lại có rất nhiều người sử dụng hình Đầu lâu như một tác phầm nghệ thuật nhất là trong ngành xăm để đời lên thịt da. Thực ra hình đầu lâu tượng trưng cho rất nhiều điều, tích cực có, tiêu cực có. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của biểu tượng này qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Vectro đầu m lâu miễn phí - download miễn phí

Ý nghĩa hình đầu lâu

Khi nói đến một hình đầu lâu đẹp, chúng ta thường nói đến những ý nghĩa của sự sinh diệt, sự che chở, tính đe dọa, cái chết…..Ngoài ra, biểu tượng đầu lâu còn có rất nhiều ý nghĩa khác nữa mà có thể các bạn chưa biết:

Đối với người Châu Phi, đầu lâu là biểu tượng cho sự may mắn và bảo vệ. Đầu lâu của người đã chết thường được treo ở cửa vào để xua đuổi ta ma, cái ác. Và tất nhiên, những vị khách đáng ghét nữa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *